Mỹ Phẩm - Minh Tâm

Site menu
Catalog categories
My articles [6]
Our poll
Rate my site
Total of answers: 5
Tag Board
Main » Articles » My articles

Oriflame Mỹ phẩm từ thiên nhiên

Chúng tôi tin tưởng rằng sắc đẹp tự nhiên là điều mong muốn của mọi người. Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã hiểu rằng tự nhiên sẽ tốt hơn những gì nhân tạo. Với mong muốn hòan thiện sắc đẹp của phụ nữ Thụy Điển và nhấn mạnh vào nguyên liệu và công thức thiên nhiên, mỹ phẩm chúng tôi thật sự được xem một trong những sản phẩm tự nhiên suốt trong bốn thập kỷ qua.

Nghĩ về Thụy Điển bạn không thể không nghĩ đến thiên nhiên. Với những khu rừng nguyên thủy rộng lớn và những vùng đất trãi rộng, những nguồn nước tinh khiết và bầu trời trong xanh. Thụy Điển là quốc gia không bị ô nhiễm. Sự khác biệt thời tiết mạnh mẽ đã làm giàu chất lượng của cây cỏ và thực vật điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe và sắc đẹp. Để tồn tại trong màn đêm và mùa đông khắc nghiệt, các lọai thực vật đều phải thâu nạp cho mình nhiều khóang chất và acid. Sẽ không lấy làm lạ rằng, rất nhiều thành phần của chúng ta được lấy từ trong đất Thụy Điển, hoặc với Oriflame chúng ta có được truyền thống bảo vệ tốt làn da của mình. Vài sản phẩm dưỡng da đầu tiên đã được làm từ thảo mộc như gỗ birch và cloudberry đã được tìm thấy từ thảm thực vật giàu có ở đây.

Thiên nhiên là nguồn cảm hứng tuyệt vời và chúng tôi từ sâu thẵm có sự kính trọng nó. Đó là lý do tại sao tất cả các nguyên liệu tự nhiên chúng tôi dùng đều có nguồn gốc có thể phục hồi được, và đó cũng chỉ ra cách thức tiếp cận môi trường một cách thân thiện với chúng tôi.

Di sản của Thụy Điển còn là sự ngẫu hứng sáng tạo qua cách thiết kế sản phẩm và bao bì của chúng tôi.

Không quá kiểu cách, không quá phức tạp, đạt yêu cầu tiếp cận một cách tự nhiên đó chính là dấu ấn của tất cả sản phẩm của chúng tôi.Category: My articles | Added by: ori-minhtam (12-12-2008)
Views: 535 | Rating: 0.0/0 |
Total comments: 0

Welcome Guest

Search
Site friends

Để xem trang web này tốt nhất, xin dùng trình duyệt Firefox.

Copyright MyCorp © 2018